Sử dụng nhựa PET đựng mỹ phẩm có an toàn không?

Nhiều nhãn hàng, đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực làm đẹp hiện nay có xu hướng lựa chọn hũ nhựa pet để đựng mỹ phẩm. Tuy nhiên, trên thị trường cũng có nhiều thông tin về nhựa chứa chất hóa học, các chất gây ung thư… khiến các đơn vị sản xuất cũng như người tiêu dùng hoang mang. Hãy cùng Lamdepantoan tìm hiểu thêm thông qua bài viết dưới đây nhé!

Contents

Hũ nhựa pet đựng mỹ phẩm là gì?

Ngoài nguyên liệu làm mỹ phẩm, chất liệu bao bì cũng là mối quan tâm hàng đầu của nhà sản xuất, đặc biệt là việc sử dụng nhựa pet để làm sản phẩm chứa đựng mỹ phẩm. 

Nhựa PET là một trong 7 loại nhựa được phân loại trên thị trường hiện nay. Chúng có ký hiệu nhựa số 1 và được các chuyên gia xếp vào nhóm an toàn. Ở nước tôi có rất nhiều đơn vị sản xuất hũ nhựa pet đựng mỹ phẩm, phục vụ đa dạng các mặt hàng từ thực phẩm đến mỹ phẩm, thực phẩm chức năng.

Sử dụng nhựa pet đựng mỹ phẩm

Hiện nay, hũ nhựa pet được sử dụng nhiều trong ngành mỹ phẩm với nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau. Bởi nhựa pet được sử dụng một lần, vì thế việc bảo quản mỹ phẩm rất an toàn, có độ bền cơ học tốt và còn tiết kiệm chi phí.

Nhựa PET là sản phẩm an toàn để chứa đựng mỹ phẩm 

Nhựa PET được các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp xếp vào nhóm an toàn để chứa đựng mỹ phẩm. Tuy nhiên, để đảm bảo hiệu quả trong quá trình chứa đựng, bảo quản mỹ phẩm thì hũ nhựa pet cần đảm bảo:

Được sản xuất trên dây chuyền khép kín, hiện đại: Trên thực tế, có rất nhiều loại nhựa độc hại, chứa nhiều hóa chất tác động tiêu cực đến sức khỏe người sử dụng. Hũ nhựa PET đựng mỹ phẩm chỉ được sản xuất bằng nguyên liệu là nhựa nguyên sinh và trong quy trình khép kín hoàn toàn để đảm bảo các yếu tố về chất lượng và kỹ thuật. Nếu sử dụng hũ nhựa tái sinh, thành phẩm có thể bị nhiễm hóa chất độc hại, không đảm bảo an toàn.

Tỉ lệ thành phần chất phụ gia phải được kiểm soát: Nhà sản xuất chai nhựa pet đựng mỹ phẩm cần đảm bảo lượng phụ gia phù hợp theo quy định để đảm bảo đặc tính của sản phẩm nhưng vẫn an toàn cho mỹ phẩm được đựng.

Chỉ an toàn khi dùng 1 lần: Hũ nhựa pet đựng mỹ phẩm chỉ đảm bảo an toàn cho một lần sử dụng. Trong thời gian sau, nhựa bị ảnh hưởng, bề mặt bị trầy xước, vi khuẩn dễ xâm nhập, dễ bị nhiễm hóa chất, không đảm bảo an toàn.

Sử dụng hũ nhựa pet  sẽ mang lại cho đơn vị kinh doanh nhiều lợi ích

Hũ nhựa PET có độ bền cơ học rất tốt nên rất thuận tiện trong việc đóng gói hàng hóa để vận chuyển và phân phối ra thị trường. Sản phẩm dễ sản xuất nên có thể tạo ra nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau, giúp đáp ứng nhu cầu đa dạng về mỹ phẩm.

Nhựa pet giúp đơn vị kinh doanh tiết kiệm chi phí

Ngoài ra, hũ nhựa pet đựng mỹ phẩm có giá thành rẻ so với nhiều loại bao bì khác, giúp tiết kiệm chi phí trên một đơn vị, từ đó tăng lợi nhuận. Sản phẩm còn có thể dễ dàng in ấn nhiều màu sắc bắt mắt để đựng mỹ phẩm phù hợp tiện lợi.

Mua chai nhựa pet đựng mỹ phẩm cao cấp tại địa chỉ uy tín trên thị trường để được đảm bảo về giá cả và quyền lợi.

Kết: Đồng hành cùng Ruby’s World để tiết kiệm nhiều chi phí gia công

Hợp tác cùng Ruby’s World bạn sẽ được tư vấn MIỄN PHÍ công thức ĐỘC QUYỀN với các công trình nghiên cứu, bào chế phát triển các dạng sản phẩm mới kết hợp từ công nghệ cao nhất.

Đảm bảo CHI PHÍ sản xuất với giá thành luôn hợp lý nhất. Thiết kế tem mác, bao bì sản phẩm theo ý muốn. Hỗ trợ ngay mẫu TEST cho khách hàng trước khi đặt hàng. Tư vấn và hỗ trợ làm thủ tục PHÁP LÝ nhanh chóng trong vòng 7-10 ngày. Định hướng xây dựng thương hiệu mỹ phẩm riêng cho khách hàng có nhu cầu. 

Nhà máy sản xuất đạt chứng nhận C-GMP, ISO 9001:2015, FDA
Nhà máy sản xuất Ruby’s World đạt chứng nhận C-GMP, ISO 9001:2015, FDA

Liên hệ địa chỉ uy tín như fanpage gia công chính thức để có thể nhận được nhiều ưu đãi.

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya