5 Yếu tố ảnh hưởng đến chi phí gia công mỹ phẩm

Gia công mỹ phẩm đang là giải pháp tốt nhất cho nhiều công ty muốn xây dựng thương hiệu mỹ phẩm mà không cần phải sở hữu nhà máy sản xuất. Và khi lựa chọn đơn vị gia công ngoài uy tín, chất lượng thì công ty cũng cần quan tâm đến chi phí gia công. Vậy những yếu tố nào quyết định giá gia công mỹ phẩm hãy cùng Lamdepantoan tìm hiểu ngay nhé!

Contents

Gia công mỹ phẩm là gì?

Là hoạt động thương mại, theo yêu cầu của bên nhận gia công, bên nhận gia công sử dụng một phần hoặc toàn bộ nguyên liệu, vật liệu của bên đặt gia công để thực hiện một hoặc nhiều công đoạn trong quá trình sản xuất sản phẩm, bên nhận đặt gia công nhận thù lao.

5 yếu tố ảnh hưởng đến chi phí gia công 

Số lượng mỹ phẩm cần gia công 

Số lượng mỹ phẩm cần gia công là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá thành gia công. Vì giá gia công mỹ phẩm theo lô lớn sẽ rẻ hơn so với đặt theo đơn hàng nhỏ hơn.

Nguyên liệu đầu vào 

Nguyên liệu là yếu tố quyết định đến giá thành gia công. Những chất liệu cao cấp chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng luôn đắt hơn những chất liệu kém chất lượng nhập lậu. Ngoài ra, giá trị của nguyên liệu thiên nhiên cao hơn nguyên liệu hóa học nên giá mỹ phẩm thiên nhiên luôn cao hơn.

Quy trình sản xuất thực phẩm chức năng tại nhà máy Ruby’s World

Hệ thống máy móc, trang thiết bị, dây chuyền sản xuất

Dây chuyền sản xuất hiện đại được trang bị máy móc thiết bị tiên tiến là dây chuyền sản xuất có sự đầu tư về cơ sở vật chất và trang thiết bị. Doanh nghiệp có lợi thế về quy mô sản xuất, nhập số lượng lớn nguyên liệu đầu vào thì giá nguyên liệu đầu vào sẽ thấp nên giá cả cạnh tranh trên thị trường. 

Hơn nữa, với ưu điểm sản xuất khối lượng lớn, khả năng đầu tư máy móc để tối ưu hóa năng suất, máy móc hiện đại giúp tối ưu hóa hoạt động sản xuất, giảm thiểu chi phí nhân công. 

Kiểm tra thiết bị trước khi đưa vào quy trình sản xuất

Ngoài ra, với dây chuyền sản xuất hiện đại, khối lượng gia công cũng đạt hiệu suất cao hơn, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của đối tác. Không chỉ vậy, chi phí gia công cần được đảm bảo tương xứng với đầu vào của đơn vị gia công.

Hình thức gia công mỹ phẩm

Việc công ty lựa chọn hình thức sản xuất mỹ phẩm đóng vai trò quan trọng trong việc xác định chi phí gia công mỹ phẩm. Việc lựa chọn hình thức hợp tác trọn gói sẽ giúp các công ty tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí sản xuất, đồng thời có thể dễ dàng kiểm soát hoạt động gia công một cách tốt nhất. Bạn nên chọn một công ty có thể hỗ trợ bạn với các dịch vụ pháp lý về công bố mỹ phẩm.

Hỗ trợ pháp lý công bố sản phẩm

Đơn vị nhận thực hiện gia công mỹ phẩm

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị tham gia vào lĩnh vực gia công mỹ phẩm. Mỗi đơn vị sẽ đưa ra mức chi phí gia công mỹ phẩm khác nhau. Vì vậy, bạn nên chọn công ty uy tín nhất, chất lượng cao, giá cả hợp lý nhất.

Trang thiết bị máy móc hiện đại

Ngoài ra, có nhiều chi phí ẩn trong quá trình sản xuất mỹ phẩm chất lượng cao: bảo quản bao bì, kho lưu bao bì chuẩn tiêu chuẩn bảo quản, kho ổn định bán thành phẩm sau pha chế, phòng kiểm vi sinh với sự đầu tư máy móc giá trị cao, đội ngũ vận hành cũng như chi phí đào tạo, phòng lưu mẫu cũng có ảnh hưởng đến chi phí gia công mỹ phẩm.

Ruby’s World Group – Đối tác gia công mỹ phẩm & thực phẩm chức năng uy tín chất lượng 

Với sứ mệnh tạo điều kiện cho các doanh nghiệp mỹ phẩm & thực phẩm chức năng Việt Nam. Tập đoàn Ruby’s World Hiện sở hữu nhà máy sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn CGMP và nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng đạt chuẩn GMP-HS. Chứng nhận đủ điều kiện sản xuất mỹ phẩm với diện tích gần 2000m2 tại khu công nghiệp Thạch  Thất, huyện Quốc Oai.

Nhà máy sản xuất đạt chứng nhận C-GMP, ISO 9001:2015, FDA
Nhà máy sản xuất Ruby’s World đạt chứng nhận C-GMP, ISO 9001:2015, FDA

Bên cạnh đó, nhà máy đạt chuẩn ISO 9001:2015 được đầu tư bài bản, đồng bộ về nhà xưởng, trang thiết bị, mọi quá trình sản xuất và quản lý thực hiện theo mô hình  tự động.

Nguyên liệu đầu vào tại Ruby’s World đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng từ các quốc gia có nền công nghiệp hóa mỹ phẩm phát triển trên thế giới. Các yếu tố thiên nhiên, thân thiện, an toàn với môi trường và người sử dụng luôn được ưu tiên hàng đầu. 

Quy trình nghiên cứu nguyên liệu

Đặc biệt, Ruby’s World được đồng hành cùng các chuyên gia đầu ngành cho những sản phẩm của mình. Nguyên liệu trong sản phẩm được nhập khẩu từ các tập đoàn hàng đầu thế giới như:  Provital (Tây Ban Nha), DSM (Thụy Sĩ), được chứng nhận bởi các tổ chức chứng nhận chất lượng lớn trên thế giới ECOCERT (Pháp).

Khâu kiểm tra nguyên liệu đầu vào luôn được chú trọng và được thực hiện bởi những chuyên gia hàng đầu. Nằm tại khu công nghiệp Thạch Thất, huyện Quốc Oai, nhà máy sản xuất của công ty có diện tích gần 2000m2 được chia thành các khu chuyên biệt: Phòng nghiên cứu, phòng pha chế, khu sản xuất, nhà ăn tập thể , khu nhà ở và sinh hoạt cho công nhân… 

Đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm

Trang thiết bị dây chuyền hiện đại, cùng quy trình vận hành khép kín, Ruby’s World tự hào là một trong những nhà máy sản xuất gia công mỹ phẩm lớn tại Việt Nam hiện nay.

Hệ thống máy móc được chú trọng đầu tư hiện đại, đảm bảo những công nghệ tiên tiến được áp dụng trong quy trình sản xuất: máy đồng hóa, hệ thống máy nhũ hóa, máy chiết rót,… được kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ nhằm đảm bảo mọi hoạt động trơn tru và sản lượng đầu ra luôn kịp tiến độ.

Với quy mô hơn 100 công nhân vững tay nghề cùng các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm liên tục được thi kiểm tra tay nghề và đào tạo sáu tháng một lần tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp, chất lượng nhân sự tuyệt vời, đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn đạt chuẩn và an toàn.

Quy trình đóng bao bì sản phẩm tại nhà máy sản xuất Ruby’s World

Kết: Đồng hành cùng Ruby’s World để tiết kiệm nhiều chi phí gia công

Hợp tác cùng Ruby’s World bạn sẽ được tư vấn MIỄN PHÍ công thức ĐỘC QUYỀN với các công trình nghiên cứu, bào chế phát triển các dạng sản phẩm mới kết hợp từ công nghệ cao nhất. Đảm bảo CHI PHÍ sản xuất với giá thành luôn hợp lý nhất. Thiết kế tem mác, bao bì sản phẩm theo ý muốn. Hỗ trợ ngay mẫu TEST cho khách hàng trước khi đặt hàng. Tư vấn và hỗ trợ làm thủ tục PHÁP LÝ nhanh chóng trong vòng 7-10 ngày. Định hướng xây dựng thương hiệu mỹ phẩm riêng cho khách hàng có nhu cầu. Liên hệ địa chỉ uy tín như fanpage gia công chính thức để có thể nhận được nhiều ưu đãi.

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya